Giới thiệu

Cơ sở in lụa gia công giá rẻ

Khoảng 10 năm trở lại đây, nghành in ấn của nước ta đã có nhiều bước chuyển biến và tiến bộ mạnh mẽ. Nhu cầu in ấn trên vải, áo thun, giày dép, túi xách và in ấn trên giấy tăng cao khiến các cơ sở in lụa gia công giá rẻ cũng mọc lên như nấm. Mặc dù có nhiều đơn vị in ấn nhưng hầu hết đều là những cơ sở, xưởng in nhỏ lẻ, manh mún và không có máy móc thiết bị hiện đại. Điều này đồng thời cũng khiến nghành in nước ta vẫn còn khá lạc hậu so với các nước trong khu vực và thế giới. Để thực sự vươn lên hòa nhập và cạnh tranh được đòi hỏi các doanh nghiệp cần nâng cao cơ sở vật chất, đổi mới công nghệ in và nhất là vấn đề chất lượng phải luôn được đặt lên hàng đầu.

Cơ sở in lụa gia công giá rẻ 1

 

Công nghệ in lụa – công nghệ in ấn rẻ nhất hiện nay

Hiện này có rất nhiều kỹ thuật in được sử dụng trong nghành in ấn, nhưng in lụa là một trong những kỹ thuật in được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất. Một phần vì in lụa có mặt hầu hết ở các cơ sở in, phần khác vì in lụa có giá thành rất rẻ. Mặc dù in lụa gia công khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết in lụa là gì, thường thì chỉ có những người trong nghề mới hiểu hết được.

Cách in lụa khá đơn giản, chỉ với các dụng cụ và thiết bị in cơ là ai cũng dễ dàng tạo ra một sản phẩm in ấn được, tuy nhiên chỉ những thợ có tay nghề cao, làm việc lâu năm mới tạo ra những sản phẩm chất lượng và đẹp nhất.

In lụa ứng dụng rộng rãi trên mọi chất liệu và sản phẩm trong đời sống như: in lụa trên vải, giấy, thiệp cưới, khăn lạnh, áo thun, vải không dệt, ba lô, dép xốp, name card, băng rôn, in lụa trên thủy tinh,… Một số hình ảnh trên sản phẩm in ấn quảng cáo khác như:  áo mưa, tờ rơi, hộp giấy, ly sứ, gốm… cũng được in bằng công nghệ in lụa. Chính những lý do trên khiến nghề in lụa thủ công vẫn còn được duy trì và phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay.

Cơ sở in lụa gia công giá rẻ 2

 

In lụa gia công ở đâu uy tín và chất lượng?

Với số lượng lớn doanh nghiệp in ấn như hiện nay, không khó để tìm được một đơn vị in lụa gia công. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở in lụa gia công giá rẻ, có uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt thì không hề dễ dàng.

Lý do là vì khi môi trường cạnh tranh quá lớn, nhiều đơn vị vì lợi nhuận mà bỏ qua yếu tố chất lượng, cắt bớt nguyên vật liệu và gia công sơ xài, điều này khiến người tiêu dùng mất niềm tin vào kỹ thuật in lụa, cho rằng công nghệ này in không đẹp và kém chất lượng. Điều này cũng một phần nào làm ảnh hưởng đến uy tín của các doanh nghiệp in lụa chất lượng khác. 

Bạn đang cần in ấn lên giấy, in lên vải, áo thun, giầy dép, túi xách, ba lô và các vật dụng khác?

Bạn cần in gia công tờ rơi, bao thư, túi giấy, thiệp cưới, name card...?

Bạn cần một đơn vị gia công in lụa giá rẻ, uy tín, chất lượng?

Hãy đến với cơ sở in lụa giá rẻ của công ty in lụa. Công ty in lụa là một trong những đơn vị gia công, thiết kế và in ấn uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi nhiều năm liền được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ.

Với mong muốn khẳng định vị thế ngày một lớn trong lĩnh vực in và cùng song hành với tốc độ phát triển và hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế Việt nam so với thế giới, Công ty in lụa đã và đang nỗ lực xây dựng phát triển dịch vụ in lụa giá rẻ với chất lượng dịch vụ tốt nhất để cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi là những người thực sự có tâm huyết với nghề, với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và khả năng tư duy năng động. Chúng tôi đã và đang đáp ứng ngày một tốt hơn và chuyên nghiệp hơn những yêu cầu về chất lượng và ý tưởng của khách hàng.

Đặc biệt, đến với chúng tôi bạn không cần tốn nhiều thời gian, tiền bạc và nhân sự cho việc quảng cáo dịch vụ của công ty bạn. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Công ty in lụa!

-->