Dịch vụ

Dịch vụ in túi bóp da hoặc simili

Bạn có nhu cầu in túi xách da hoặc vải, simili? Các sản phẩm dùng để đựng đồ thường ngày bỗng gắn thêm mác “thời trang” cũng bởi từ ngày có các dịch vụ in ấn. Nếu không có các phương pháp in, chúng ta tưởng tượng thử xem túi xách, bóp hay đồ áo, giày dép,… trông xấu xí và nhàm chán biết bao nhiêu? In ấn đã giúp cho những đồ vật xung quanh chúng ta như được khoác thêm những chiếc áo mới, phong phú, đa dạng vô cùng, tạo nên vô số lựa chọn cho con người.

 

Vai trò của in túi xách da hoặc vải, simili

In túi xách da hoặc vải, simili đã thay đổi cuộc sống chúng ta như thế nào bạn có biết không? Vật liệu da thì ít có ảnh hưởng hơn so với những vật liệu khác như vải. Da nằm ở một đẳng cấp khác, tự bản thân nó đã toát lên giá trị sản phẩm và giá trị của người dùng. Thêm dịch vụ in ấn có chăng cũng là thêm điểm nhấn cho sản phẩm phong phú, nhiều sự lựa chọn hơn hoặc là thêm logo, thương hiệu của nhà sản xuất.

In túi xách bóp da hoặc simili 1

Còn những sản phẩm khác thì nhất thiết phải in ấn, như in túi xách, bóp bằng vải chẳng hạn. Vải không có đặc tính như da, nó vô cùng đơn điệu nếu như chúng ta chỉ sử dụng nguyên nó để tạo thành sản phẩm. Như vậy thì sản phẩm tạo ra cái nào cũng như cái nào, không có sự khác biệt độc đáo giữa các sản phẩm với nhau. Vô số các mẫu in ấn được in lên túi xách, bóp giúp cho chiếc túi, bóp đơn giản vô cùng bỗng biến hóa đa dạng, nhiều màu sắc, nhiều hình thù độc đáo.

Đối với túi xách hay bóp, ngày nay người tiêu dùng ưa chuộng những loại túi bằng da cao cấp, hoặc giả da simili giá rẻ hơn, hoặc các loại túi vải đa dụng, giá rẻ. Mỗi loại chất liệu có những ưu và nhược điểm khác nhau, hướng đến phân khúc thị trường người tiêu dùng khác nhau.

 

Kỹ thuật in túi xách, bóp

In ấn ra đời, mở ra một kỷ nguyên mới trong việc đa dạng hóa các sản phẩm, trong đó có in túi bóp da hoặc simili. Như chúng ta cũng đã biết, da là vật liệu vô cùng kén các phương pháp in ấn, nếu không thực hiện kỹ lưỡng e rằng sẽ làm hỏng đi giá trị của da. In lụa là phương pháp in trên mọi chất liệu, được ứng dụng cho in túi xách da hoặc simili dễ dàng mà hiệu quả.

In túi xách bóp da hoặc simili 2

Quá trình in lụa có thể được thực hiện thủ công hoặc dùng những thiết bị máy móc hiện đại chuyên dụng thì cũng thực hiện gia công được trên nhiều vật liệu khác nhau, cho ra những sản phẩm có độ tinh xảo rõ nét và tính thẩm mỹ cao nhất.

Với chi phí rẻ mà chất lượng cao, kỹ thuật in lụa ngày nay nhận được sự ưu ái không chỉ của những khách hàng nhỏ lẻ mà của cả những công ty lớn, là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Bạn mong muốn gì ở sản phẩm túi xách, bóp của mình?

In túi xách bóp da hoặc simili 3

Bạn muốn sản phẩm túi xách, bóp da hoặc simili của công ty mình sẽ tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu cũng như người sử dụng?

Bạn muốn thương hiệu, logo công ty mình định vị trong lòng người tiêu dùng bằng việc xuất hiện trên túi xách, bóp?

Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho in ấn mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm không đổi?

Và còn nhiều những mong muốn khác nữa. Vậy thì dịch vụ in túi xách, bóp da hoặc simili có thể giúp bạn thực hiện những mong muốn đó. Và việc của bạn bây giờ để hiện thực hóa ước mơ là tìm một địa chỉ in túi xách, bóp uy tín nhất. Các cơ sở in ấn bây giờ rất nhiều, bạn nên đưa ra những tiêu chí để chọn được đơn vị in ấn mà mình có thể gắn bó lâu dài, hợp tác cùng nhau phát triển như: Chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng, dịch vụ tốt nhất,…

-->